Cây xăng, dầu, nên xài đèn năng lượng mặt trời, dùng máy phát điện năng lượng, rất hiệu quả và an toàn.

Hiện nay trên toàn đất nước Việt Nam có chục hàng ngàn cây xăng, du là trạm tiếp nhiên liệu cho hàng triệu xe ô tô gắn máy hàng ngày, đây là nguồn nhiên lịêu quan trọng thiết yếu nhất để sử dụng cho các phương tiện di chuyển hàng ngày góp phần ổn định và phát triển kinh tế của đất nước. Tuy nhiên việc đảm bảo an toàn cháy nổ tại các cây xăng, du đang được xem là phần tất yếu và quan trọng nhất để cho đảm bảo cho việc kinh doanh hàng ngày và cũng là an toàn cho tài sản và tính mạng của con người và tất cả những người đang sống quanh khu vực có cây xăng, du.

đèn năng lượng mặt trời cây xăng dầu

Điện là một trong những phương tiện sử dụng hàng ngày tại cây xăng, dầu dùng để thắp sáng và điện dùng để vận hành tr bơm xăng bơm du cho nên để tối ưu hóa về việc sử dụng điện thắp sáng và máy và bơm xăng, dầu tại các cây xăng dầu trên toàn quốc như thế nào là tốt, chúng tôi xin trình bày một phương án về sử điện năng lượng an toàn và tiết kiệm thay cho điện lưới như sau:

Thứ nhất hầu hết các trạm bán xăng du thường phải hoạt động 24/24 không ngừng nghỉ để phục vụ cho các phương tiện đi lại trên đường, đặc biệt là các trục đường quốc lộ và những đường cao tốc thì các trm bán xăng du ln cần có diện tích rộng như sân đổ cho xe đồng thời phải có có hệ thống chiếu sáng liên tục. Vì thế nên việc đầu tư các đèn điện có công suất cao sẽ sẽ mất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng đồng thời phải đảm bảo có liên tục lượng điện để có thể bơm xăng dầu trường hợp bị cúp điện thì tất cả các trạm xăng dầu phải ngưng hoạt động gì không có điện để phục vụ cho các trụ bơm điện bơm dầu xăng dầu và chiếu sáng.

đèn năng lượng mặt trời cây xăng dầu

Đèn năng lượng mặt trời có công suất lớn từ 100W,  200W, 300W là một trong những phương tiện chiếu sáng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay cho khuôn viên trạm bán xăng dầu, bởi lý do đơn giản nguồn năng lượng phục vụ cho đèn led chiếu sáng ban đêm chủ yếu là bằng lượng điện sản sinh ra từ tấm pin năng lượng mặt trời từ 6V-12V sau đó tích vào pin Lithium thắp sáng các bóng đèn led, do công suất cấp điện một chiều 12V cho  nên rất an toàn trong việc chập cháy nổ gây ảnh hưởng mất an toàn “cháy nổ “cho tất cả các cây xăng dầu.

Tại các bờ rào khu vực trạm dừng chân của các trạm xăng dầu nếu lắp đèn pha năng lượng mặt trời là một trong những phương tiện chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay vì lắp đặt đèn năng lượng mặt trời một lần sẽ sẽ không phải trả tiền điện suốt nhiều năm liền bởi thường những cây xăng dầu có tuổi thọ hoạt động liên tục lâu dài từ 10 năm đến 20 năm, cho nên phải cần có lượng điện sử dụng suốt trong thời gian hoạt động rất dễ để khấu hao và tái sử dụng nếu xài đèn năng lượng mt tri chất lượng cao hiệu Xenon của chúng tôi.

đèn năng lượng mặt trời cây xăng dầu

Đèn năng lượng mặt trời ốp trần mái che của cây xăng du cũng hết sức thuận lợi bởi tấm pin có thể đặt trên các mái che, đồng thời dưới trần của mái che có trụ bơm xăng dầu chúng ta gắn những những loại đèn ốp trần xài pin năng lượng mặt trời sẽ rất an toàn và và hiệu quả, không những tiết kiệm tiền điện hàng tháng mà sẽ giảm thiểu tối đa trường hợp chập cháy nổ do điện lưới 220V gây ra.

Tại khu vực văn phòng và khu vực vệ sinh của các trạm xăng dầu cũng cần thiết cho việc chiếu sáng 24/24 cho nên đèn năng lượng mt tri có tấm pin rời và dây dẫn dài từ 10 m sẽ rất thuận lợi cho việc lắp đặt các tấm pin để có thể phục vụ cho đèn năng lượng chiếu sáng suốt 24/24 phục vụ cho nhân việc tại trạm bán xăng dầu hoạt động bình thường.

đèn năng lượng mặt trời cây xăng dầu

Trên các mái che của trên cây xăng du là một trong những nơi lý tưởng nhất để lắp tấm pin năng lượng mặt trời để dùng cho máy phát đin năng lượng mt tri có công suất từ 5KW đến 10 KW. Đây là một trong những máy phát đin năng lượng mặt trời an toàn thuận lợi nhất cho việc sử dụng điện sống 220V cho các trụ bơm xăng dầu hoàn toàn không gây bất kỳ sự cố gì về điện. Tại các cây xăng dầu trong khu vực thường bị cúp điện chúng ta có thể sử dụng ngay những máy phát đin năng lượng mặt trời thông minh này đáp ứng cho việc chiếu sáng, đồng thời là một nguồn điện cung cấp cho cho trụ bơm xăng dầu phục vụ cho việc bơm xăng dầu suốt cả ngày mà không ngại việc cúp điện hoặc mất điện đột ngột gây ách tắc do việc bán xăng cho các doanh nghiệp bán xăng dầu trên khắp cả nước như trước nay.

Tóm lại đối với các cây xăng, du hiện nay, việc an toàn cháy nổ do điện là một trong những điều đặt lên hàng đầu và quan tâm nhất của các chủ doanh nghiệp, cho nên chúng tôi khuyến khích cũng như khuyến cáo quý doanh nghiệp nên chuyển đổi điện thắp sáng và dự phòng điện phục vụ cho việc bơm xăng dầu bằng điện năng lượng mặt trời. Đèn pha năng lượng mt trimáy phát đin năng lượng mt tri hiệu Roiled & Xenon được công chúng tôi bảo hành lên đến 05 năm, sử dụng vừa hiệu quả ít tốn kém, đầu tư một lần xài lâu dài an toàn và tiện lợi, đặc biệt là rất an tâm trong việc quản lý an toàn cháy nổ cho các trạm bán xăng dầu.

đèn năng lượng mặt trời cây xăng dầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bảo hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

tt

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.

chứng chỉ Xenon SOlar Light

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT
Địa chỉ: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0976.568.346 Email: [email protected]
Trong trường hợp không hài lòng nhân viên phục vụ bán hàng quý khách gọi trực tiếp Giám Đốc Công ty Xenon theo số hotline: 0968.239.340 để được giải quyết thỏa đáng!